Ullankayil Varaindhavare – Pr.Edwin Rose Song Lyrics
Ullankayil Varaindhavare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr.Edwin Rose
Ullankayil Varaindhavare Christian Song Lyrics in Tamil
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
தாயின் கருவில் அறிந்தவரே
தகப்பன் சுமப்பது போல் என்னை தினம் சுமப்பவரே – (2)
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே
1.பாடுகள் மத்தியிலே பரிசுத்தமாய் வாழச்செய்தீர்
பயனற்ற நிலமானேன் விதை போட்டு, விளையச்செய்தீர் -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேசரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
2.என்னை நீர் அழைத்து வந்து ஊதியத்தை கொடுத்துவிட்டீர்
உண்மையுள்ளவன் என்று உம்மோடு சேர்த்துக்கொண்டீர். -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
3.அறுவடை மிகுதி ஐயா ஆட்களோ குறையுதைய்யா
அறுத்து களஞ்சியத்தில் சேர்க்கும்படி உதவிசெய்தீர் -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
Ullankayil Varaindhavare Christian Song Lyrics in English
Ullankayil varainthavare
Thayin karuvil arinthavare
Thagappan sumappathu pol ennai thinam sumappavare – 2
Nesare aathuma nesare
En nesare aathuma nesare
1.Paadugal maththiyile parisuththamai vaazha seitheer
Payanatra nilamaanen vithai pottu vilaiya seitheer – 2
Nesare aathuma nesare
En nesare aathuma nesare
2.Ennai neer azhaithhtu vanthu othiyathhtai koduththu vitteer
Unmaiyullavan endru ummodu serththu kondeer – 2
Nesare aathuma nesare
En nesare aathuma nesare
3.Aruvadai miguthi iya aatgalo kuraiyuthaiyya
Aruththu kalanchiyaththil serkkum padi uthavi seitheer – 2
Nesare aathuma nesare
En nesare aathuma nesare
Comments are off this post