Um Anbai Kanda Neram Lyrics

Um Anbai Kanda Neram Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thoongaa Iravugal Vol 1 Sung by. Giftson Durai.

Um Anbai Kanda Neram Christian Song in Tamil

உம் அன்பை கண்ட நேரம்
புரியாமல் போன தருணம்
விலகாமல் காத்து நிதமும் பார்த்து
மிதமாய் கொஞ்சும் நேரம்

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

உம் நினைவில் தோன்றும் நேரம்
உம் வார்த்தை என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அழகாக கவர்ந்து நினைவில் தவழ்ந்து
என்னை வருடி செல்லும்
அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

Um Anbai Kanda Neram Christian Song in English

Um Anbai Kanda Neram
Puriyaamal Pona Tharunam
Vilagaamal Kaathu Nithmum Paarthu
Mithmaai Konjum Neram

Azhagaana Kaalaigal
Puriyaadha Maalaigal
Viyandhu Ponaen
Seyalgal Kandu
Mithmaai Nadathum Neram
Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Maegham Thondrum Neram
Sudraai Nenjil Thondrum
Neram Neram
En Nenjil Yaerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhlvil Meendhum Thondrum
Neram Neram

Um Ninaivil Thondrum Neram
Um Vaarthai En Nenjil Thondrum
Azhagaaga Kavarndhu Ninaivil Thavazhndhu
Ennai Varudi Sellum

Keyboard Chords for Um Anbai Kanda Neram

Other Songs from Thoongaa Iravugal Vol 1 Album

Comments are off this post