Um Anbai Pol Engu Song Lyrics

Um Anbai Pol Engu Thediyum Illaiye Um Irakathinal Innum Athigamai Valgiren Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jayson Tharma.

Um Anbai Pol Engu Christian Song Lyrics in Tamil

உம் அன்பை போல் எங்கு தேடியும் இல்லையே
உம் இரகத்தினால் இன்னும் அதிகமாய் வாழ்கிறேன் – 2

சூரியன் கீழே எல்லாம் மாயை ஐயா
உம் அன்பு ஒன்றே அழியாதையா- 2

ஏசையா உமக்காக விழுவேன்
ஏசையா நீர் சொன்னதை செய்வான்
ஏசையா உம்மை போல யாரு உண்டு
இந்த உலக அன்பு மாயை என்று உணர்தேன் ஐயா

Chorus
ஏசுவே உங்க அன்பு பெரியது
ஏசுவே உம்மை போற்றி பாடுவேன்

Stanza 1
யாரு என்ன சொன்னாலும்
உலகமே வெறுத்தாலும்
உம் அன்பு என்னை அணைக்குமே

உறவுகள் மரத்தாலும்
நம்பினோர் கைவிட்டாலும்
உம் அன்பு என்னை அன்ணைக்குமே

அழைத்தவர் நீரோ உண்மையுள்ளவர்
ஓட்டத்தை ஓட கிருபை தருபவர் – 2

உந்தன் மகிமைக்காகவே – 2

Um Anbai Pol Engu Christian Song Lyrics in English

Um Anbai Pol Engu Thediyum Illaiye
Um Irakathinal Innum Athigamai Valgiren – 2

Suriyaan Kellai Ellam Mayai Aiya
Um Anbu Ondre Azhiyaadhaiya – 2

Yesaiya Umakkaga Vazhuven
Yesaiya Neer Sonathai Seivaen
Yesaiya Ummai Polla Yaaru Undu
Intha Ulaga Anbu Mayai Endru Unarthen Aiya

Chorus
Yesuvae Unga Anbu Periyathu
Yesuvae Ummai Potri Paduvaen

Stanza 1
Yaaru Enna Sonnalum
Ulagamai Verathalum
Um Anbu Ennai Annaikumey

Uravugal Marathalum
Nambinor Kaivittaalum
Um Anbu Ennai Annaikumey

Alaithavar Neero Unmaiyullavar
Ottaththai Oda Kirubai Tharubavar – 2

Unthan Magimaikkaagavae – 2

Keyboard Chords for Um Anbai Pol Engu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post