Um Naamam Thenilum Lyrics

Um Naamam Thenilum Mathuramaiyyaa Solla Solla Inikkuthaiyyaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. James Edward.

Um Naamam Thenilum Christian Song in Tamil

உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா

1. அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே

தந்தையே ஏசுவே ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

2. எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே

3. நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே

Um Naamam Thenilum Christian Song in English

Um Naamam Thaenilum Mathuramaiyyaa
Solla Solla Inikkuthaiyyaa

1. Atoonaay Engal Theyvamae
Rapooni Nalla Pothakarae
Elshadaay Sarva Vallavarae
Elroyi Ennaik Kaannpavarae

Thanthaiyae Aesuvae
Aaviyaanavarae Aaraathanai
Umakku Aaraathanai – 4
Paaththirarae (3)
Makimaikku Paaththirarae

2. El Eliyon Unnatharae
Immaanoovael Kooda Iruppavarae
Maesiyaa Engal Yesuvae
Kiristhuvaay Enakkul Vaalpavarae

3. Niyumaav Thooya Aaviyae
Shekgeenaa Thaeva Makimaiyae
Thunnaiyaalaarae Engal Paarakpeettaras
Engalin Thaettavaalaanae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post