Um Paasam Kuraiyavillai – Oliva Rajan Song Lyrics

Um Paasam Kuraiyavillai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Oliva Rajan

Um Paasam Kuraiyavillai Christian Song Lyrics in Tamil

எதோ எனக்கு புரியவில்லை
என் மேல் பாசம் குறையவில்லை
எத்தனையோ தூரம் எத்தனையோ பாரம்
என்றாலும் உம் பாசம் குறையவில்லை

ஈடில்லை இணையில்லை
இது போல் எவரும் செய்ததில்லை
இனி மேல் நான் தனிமையில்லை
இயேசுவே உம் பாசம் குறைவதில்லை

உலகத்தின் அன்பு மேலானதென்றேன்
நாட்கங்களும் செல்ல செல்ல தடுமாறி நின்றேன்
உணர்வையும் தந்தீர் என் மேல் உரிமையும் கொண்டீர்
உறவையும் தந்தீரே அதையும் உண்மையை தந்தீரே
தனிமையும் இல்லை வெறுமையும் இல்லை
இயேசுவே உம பாசம் கரையவுமில்லை – ஈடில்லை

பகைவர்கள் என் மேல பலவந்தம் பண்ணினாலும்
பகை என்னம் எண்ணிலே முதலாக நின்றாலும்
வேண்டம் என்றீர் வாழ்வை அழிக்கும் என்றீர்
வேண்டும் என்றீரே பகைகள் மாற செய்தீரே
பகைகளும் இல்லை அழியவும் இல்லை
இயேசுவே உம் பாசம் குறையவுமில்லை இல்லை – ஈடில்லை

Um Paasam Kuraiyavillai Christian Song Lyrics in English

Etho enakku puriyavillai
En mel paasam kuraiyavillai
Ethanaiyo dhooram ethanaiyo bhaaram
Entralum um paasam kuraiyavillai

Edillai inaiyillai
Ithu pol evarum seithathillai
Ini mel naan thanimaiyillai
Yesuvea um paasam kuraivathillai

Ulagathin anbu melanathentren
Natkalum sella sella thadumaari nintren
Unarvaiyum thantheer en mel urimaiyum kondeer
Uravaiyum thantheerea athaiyum unmaiyai thantherea
Thanimaiyum illai verumaiyum illai
Yesuvea um paasam karaiyavumillai – Edillai

Pagaivargal en melea balavantham panninalum
Pagai ennam ennile muthalaga nintralum
Vendam entreer valvai alikum entreer
Vendum entrerea pagaigal maara seitheerea
Pagaigalum illai aliyavum illai
Yesuvea um paasam kuraiyavumillai – Edillai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post