Um Paathathai – Pr.Jude Song Lyrics
Um Paathathai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Jude
Um Paathathai Christian Song Lyrics in Tamil
உம் பாதத்தை நம்பி வந்தேன்
எப்போதும் குறைவில்லையே
நிறைவானவர் என்னோடு
குறையொன்றும் எனக்கில்லையே
லா லா ல லா- லா லா ல லா
லா லா ல- லாலா ல லா
1.தரித்திர கோலமாகி என்னை
ஐஸ்வர்யனாக மாற்றி.
என்னை ஐஸ்வர்யன் என்று சொன்ன
சரித்திர நாயகனே – லா லா ல லா……..
2.சாப முள்முடியை
அலங்கார கிரீடமாக்கி
சாபத்திலிருந்த நம்மை
நீதிமானாக மாற்றினீர். – லா லா ல லா ……
3.மரணத்தை மரணத்தினால்
ஜெயம் கொண்ட ஜெயதேவனே
மகிமை மகிமை மகிமை
பரலோக பிதாவே மகிமை – லா லா ல லா…….
Um Paathathai Christian Song Lyrics in English
Um Paathathai Nambi Vanthen
Yeppoathum Kurievilyyae
Nirievaanavar Yennoatu
Kurieyonrum Yenaikkillyae
Laa Laa La Laa – Laa Laa La Laa
Laa Laa La – Laa Laa La Laa
1.Thariththira Koalamaaki Yennie
Isvairyanaaka Maairri
Yennie isvairyan yenru Sonna
Sariththira Naayakanae – Laa Laa La Laa
2.Saapa Mulmutiyie
Alangkaara Kireetamaakki
Saapaththiliruntha Nammai
Neethimaanaaka Maairrineeir – Laa Laa La Laa
3.Maranaiththai Maranaththinaal
Jeyam Konta Jeyathevanee
Makimy Makimy Makimai
Paraloka Pithaavae Makimai -Laa Laa La Laa
Comments are off this post