Um Saayalilae Naan Song Lyrics
Um Saayalilae Naan Thirpthiyaagirean Um Samugaththaiyae Naan Thariththu Kolgirean Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Mohan S. Abraham.
Um Saayalilae Naan Christian Song in Tamil
உம் சாயலிலே நான் திருப்தியாகிறேன்
உம் சமுகத்தையே நான்
தரித்து கொள்கிறேன்
1. என் நேசரே என் இயேசுவே
நான் உம்மை துதிக்கிறேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமத்தை
நான் வாழ்த்தி பாடுகிறேன்
2. நான் நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
நீர் என்னை சூழ்கிறீர்
என் முற்புறமும் என் பிற்புறமும்
என்னை நெருக்கி ஏவுகிறீர்
3. தேவனே என்னை ஆராய்ந்து
என் இதயத்தை அறிந்துகொள்ளும்
வேதனை உண்டாக்கும் வழியில்
நடவாமல் தினமும் நடத்தி செல்லும்
4. நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும்
உந்தன் கிருபையால் – உம்
கிருபை என்னை நினைத்தாலே
உயிருடன் வாழ்கிறேன்
Um Saayalilae Naan Christian Song in English
Um Saayalilae Naan Thirpthiyaagirean
Um Samugaththaiyae Naan
Thariththu Kolgirean
1. En Nesare En Yesuvae
Naan Ummai Thuthikirean
Vaazhnaalelaam Um Naamaththai
Naan Vazhththi Paadugirean
2. Naan Nadanthaalum Paduthirunthaalum
Neer Ennai Suzhkireer
En Murpuramum En Pirpuramum
Ennai Nerukki Yevukireer
3. Devanae Ennai Aaraainthu
En Ithayathai Arinthukollum
Vethanai Undaakkum Vazhiyil
Nadavaamal Thinamum Nadaththi Sellum
4. Naan Nirpathum Nirmoolamaakaathirupathum
Unthan Kirubaiyae – Um
Kirubai Ennai Ninaiththaalae
Uyirudan Vazhgirean
Comments are off this post