Um Samoogathil – Gersson Edinbaro Song Lyrics

Um Samoogathil Vandhaen Ododiyae Um Magimayai Kaana Tamil Christian Song Lyrics From the Album King David Sung By. Gersson Edinbaro.

Um Samoogathil Christian Song Lyrics in Tamil

உம் சமுகத்தில் வந்தேன் ஓடோடியே
உம் மகிமையை காண ஏங்கிடுது என் உள்ளம்

Chorus

உம்மை அல்லால் நான் எங்கே
ஆதாரம் வேறே எனக்கு இங்கு ஏது
உம்மை அல்லால் நான் வேறு எங்கு செல்வேன்
உந்தனில் தானே அனந்த ஜீவன்
உம் சமூகத்தில் வந்தேன் ஓடோடியே
உம் மகிமையை காண ஏங்கிடுது என் உள்ளம் – 2

Verse 1

என் உள்ளம் அகந்தை நிறைந்தது
உந்தன் வழிகள் அவமதித்தேன் – 2
நீரோ என்னை உடைத்துவிட்டீர்
உள்ளை காலத்தில் என்னை உரமாற்றினீர் – 2

Verse 2

சுயமாய் வாழ முடிவு எடுத்தேன்
துணிந்து உம்மை பிரிந்து சென்றேன் – 2
தோல்விகளால் நான் துவண்டு போனேன்
வேதனையில் நான் உலர்வு அடைந்தேன் – 2

Um Samoogathil Christian Song Lyrics in English

Um Samoogathil Vandhaen Ododiyae
Um Magimayai Kaana Aengidudhu En Ullam – 2

Chorus

Ummai Allaal Naan Yengae
Aadhaaram Vaerae Yenakku Ingu Yaedhu
Ummai Allaal Naan Vaeru Yengu Selvaen
Unthanil Thaanae Ananda Jeevan
Um Samoogathil Vandhaen Ododiyae
Um Magimayai Kaana Aengidudhu En Ullam – 2

Verse 1

Yen Ullam Agandhai Niraindadhu
Undhan Vazhigal Avamadhithaen – 2
Neero Ennai Udaithuvitteer
Ullai Kaalathil Ennai Urrumaatrineer – 2

Verse 2

Suyamaai Vaazha Mudivu Eduthaen
Thunindhu Ummai Pirindhu Sendraen – 2
Tholvigalaal Naan Thuvandu Ponnaen
Vedhanaiyaal Naan Ullarvu Adaindhaen – 2

Keyboard Chords for Um Samoogathil

Other Songs from King David Album

Comments are off this post