Umakkaga Vazha Yemakku – Broadway Brethren Song Lyrics

Umakkaga Vazha Yemakku Kirubai Thaangkaiya Ummodu Vazhum Varathai Entrum Thaangkaiya Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Broadway Brethren.

Umakkaga Vazha Yemakku Christian Song Lyrics in Tamil

உமக்காக வாழ எமக்கு கிருபைத்தாங்கையா
உம்மோடு வாழும் வரத்தை என்றும் தாங்கையா – 2
உமக்காகவே நாங்க வாழணுமே
உம்மோடு கூட வாழணுமே – 2

வாழுவோம் வாழுவோம் இயேசுவுக்காக
வாழுவோம் வாழுவோம் கிறிஸ்துவுக்காக – 2

1. வாழும் வழிகள் பல இருந்தாலும்
உந்தன் வழியிலே நாங்க வாழுவோம் – 2
நித்திய வழியில் நடத்துபவரே
நித்தியமாக இருப்பவரே – 2
மரண இருளிலே நாம் நடந்தாலும்
பொல்லாத பாதைகளை நாம் கடந்தாலும் – 2

2. வேதனை நிறைந்த இவ்வுலகிலே
தேவ ஆறுதலாய் நீர் வந்தீரே – 2
பயத்தின் ஆவியை கொன்றவரே
பெலத்தின் ஆவியை தந்தவரே – 2
கொடிய சூழலை நாம் கடந்தாலும்
கர்த்தருக்காய் பாடுகளை படநேர்ந்தாலும் – 2

Umakkaga Vazha Yemakku Christian Song Lyrics in English

Umakkaga Vazha Yemakku Kirubai Thaangkaiya
Ummodu Vazhum Varathai Entrum Thaangkaiya – 2
Umakkaakavae Naanka Vaazhanumae
Ummodu Kooda Vaazhanumae – 2

Vaazhuvom Vaazhuvom Yesuvukkaaka
Vaazhuvom Vaazhuvom Kiristhuvukkaaka – 2

1. Vaazhum Vazhikal Pala Irunthaalum
Unthan Vazhiyilae Naanka Vaazhuvom – 2
Nithiya Vazhiyil Nadathupavarae
Nithiyamaaka Iruppavarae – 2
Marana Irulilae Naam Nadanthaalum
Pollaatha Paathaikalai Naam Kadanthaalum – 2

2. Vaethanai Niraintha Ivvulakilae
Deva Aaruthalaai Neer Vantheerae – 2
Payathin Aaviyai Konravarae
Pelathin Aaviyai Thanthavarae – 2
Kodiya Soozhalai Naam Kadanthaalum
Kartharukaai Paadukalai Padanaernthaalum – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post