Ummai kandadhaal – Joshua Prabhakar Song Lyrics

Ummai kandadhaal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Joshua Prabhakar

Ummai kandadhaal Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை கண்டதால் என் வாழ்வினிலே
வெளிச்சம் உண்டானதே
பழையவைகள் மறைந்ததே
எல்லாம் புதியவை ஆனதே – 2

இவ்வுலகின் அன்பு மாயை
மெய் உம் அன்பொன்றே
தொலைந்து போன என்ன மீட்க
இறங்கின தெய்வமே

வழியும் சத்தியமும் ஜீவன் நீர்தானே
மரித்தாலும் பிழைத்துக்கொள்வேன்
உயிர்த்தெழுதலும் நீர்தானே

இயேசுவே என் உயிரே -2
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே -2

என் எஜமானனே என் இதயத்தின்
ராஜா நீர்தானையா
உமக்குள்ளே நான் என்னைத் தொலைத்தேன்
என் அடையாளம் நீர்தானையா -2

எவ்வளவு தூரம் இருந்தாலும்
என்னை பின்பற்றி வரும் அன்பே
எத்தனை முறை இடறினாலும்
என்னை அணைக்கும் தந்தையே

என்னை மீட்டெடுத்த என் ரட்சகரே
நான் உமக்கே சொந்தமானேன்
வாழ்நாளெல்லாம் இயேசுவே
உம் பாதத்திலே கிடப்பேன் – இயேசுவே

விடுதலை நீர்தானே
கட்டுகள் அவிழ்த்தீரே
இனி நான் அடிமை அல்ல
மேகங்களின் நடுவில்
வரப் போகும் தேவன்
உமக்காக காத்திருப்பேன் -2 – இயேசுவே

Ummai kandadhaal Christian Song Lyrics in English

Ummai kandadhaal en vaazhvinile
Velichcham undaanathe
Pazhayavaigal marainthathe
Ellam puthiyavai aanathe -2

Ivvulagin anpu maayai
Mei um anpondre
Tholainthu pona enai meetka
Irangina theivame

Vazhiyum saththiyamum jeevan neerthaane
Mariththalum pizhaiththu kolven
Uyirthezhuthalum neerthaane

Iyesuve en uyire -2
En uyirodu kalanthavare
En arugile iruppavare -2

En ejamaanane en ithayaththin
Raajan neerthaanaiya
Umakkulle naan ennai tholaiththen
En adaiyaalam neerthaanaiya – 2

Evvalavu thooram irunthaalum
Ennai pinpatri varum anpe
Eththanai murai idarinaalum
Ennai anaikkum thanthaiye

Ennai meetdeduththa en iratchakare
Naan umakke sonthamaanen
Vaazhnaalellam iyesuve
Um paathathile kidappen -Iyesuve

Viduthalai neerthaane
Kattugal avizhtheere
Ini naan adimai alla
Megangalin naduvil
Varapogum thevan
Umakkaaga kaathiruppen – 2 – Iyesuve

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post