Ummai Naan Kanavendumae – Jefferson Manos Song Lyrics
Ummai Naan Kanavendumae Ummodu Pesa Vendumae Yesuve Ennalume Ummodu Nadaka Vendumae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jefferson Manos.
Ummai Naan Kanavendumae Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
உம்மோடு பேச வேண்டுமே இயேசுவே என்னாலுமே
உம்மோடு நடக்க வேண்டுமே
உம் பாதம் சேர வேண்டுமே இயேசுவே என் வாழ்விலே
Chorus
தள்ளாடி நடந்த வேலை தகப்பனைபோல் சுமந்தவரே
தனிமையின் நேரங்களில் தாயுமானவரே -உம்மை
Verse 1
பலர் என்னை கடக்க துயரங்கள் நெறுக்க
சொந்தமெல்லாம் வெறுக்க தனிமையில் தவிக்க
எண்ணிலையில் இருந்தாலும் என்னை வெறுக்காதவர்
என் சத்தம் கேட்டு உம்மண்டை அழைத்தவர் (2) -உம்மை
Verse 2
இருளிலே இருந்தேன் ஒளியினை தந்தீர்
குறைவுடன் இருந்தேன் நிறைவினை தந்தீர்
உந்தன் வார்த்தையாலே என்னை குணமாக்கினீர்
கிருபையினாலே புது வாழ்வை அளித்தீர் (2) -உம்மை
Ummai Naan Kanavendumae Christian Song Lyrics in English
Ummai Naan Kaanavendumae
Ummodu Pesa Vendumae Yesuve Ennalume
Ummodu Nadaka Vendumae
Um Patham Sera Vendumae Yesuve En Vazhvilae (2)
Chorus
Thalladi Nadandha Vaelai Thagapanaipol Sumanthavare
Thanimaiyin Nerangalil Thayumanavarae -Ummai
Verse 1
Palar Ennai Kadaka Thuyarankal Neruka
Sondhamellam Veruka Thanimaiyil Thavika
Ennilaiyil Irundhalum Ennai Verukathavar
En Satham Kaettu Ummandai Azhaithavar (2)-Ummai
Verse 2
Irulilae Irundhaen Oliyinai Thandheer
Kuraivudan Irundhaen Niraivinai Thandheer
Undhan Varthaiyale Ennai Gunamakineer
Kirubaiyinale Pudhu Vazhvai Alitheer (2)-Ummai




Comments are off this post