Ummai Nambi Unthan Paatham Lyrics

Ummai Nambi Unthan Paatham Song Lyrics in Tamil

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய்ப் பற்றிக் கொண்டோம்
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர் – 2

1. கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லம் காத்துக் கொண்டீர்

2. மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்

3. அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே

4. குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்

Ummai Nambi Unthan Paatham Song Lyrics in English

Ummai Nampi Unthan Paatham
Uruthiyaayp Pattik Konntoom
Orupothum Kaividamaattir – 2

1. Kannnneeraith Thutaiththu
Karangalaip Pitiththu
Kaalamellam Kaaththuk Konnteer

2. Makanaaka Makalaaka
Appaa Entalaikkum
Urimaiyai Enakkuth Thantheer

3. Achcharamaay Muththiraiyaay
Apishaeka Vallamaiyai
Atimaikkuth Thantheerae

4. Kurudarkal Paarththaarkal
Sevidarkal Kaettarkal
Mudavarkal Nadanthaarkal

Keyboard Chords for Ummai Nambi Unthan Paatham

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 04 Album

Comments are off this post