Ummai Nambum Naan Lyrics

Ummai Nambum Naan Song Lyrics in Tamil

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
உம் அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன் – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன்

1. நீர் தானே என் துணியானீர்
என் கேடகமுமானீர் – 2
என்னை நினைப்பவரே ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

2. உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
உம் கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
குற்றப்பட்டுப்போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

3. சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் – 2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
என் மேல் நிலைப்பதில்லை – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

Ummai Nambum Naan Song Lyrics in English

Ummai Nambum Naan Paakiyavaan
Ummaiye Nambiyirupen
Um Anbai Nambum Naan Paakiyavaan
Um Anbaiye Nambiyirupen – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Ummaiye Nambiyirupen

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nampuven
Um Anbaiye Nambiyirupen

1. Neer Thaane En Thuniyaaneer
En Ketakamumaaneer – 2
Ennai Ninaipavare Aaseervathipavare – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

2. Ummai Nampum Manitharkal Yaavaraiyum
Um Kirupai Soozhnthu Kolloom
Ummai Nampum Manitharkal Yaavarukum
Um Nanmai Mekunthirukum
Kurrapatupovathillai
Naan Vetkapatupovathillai – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

3. Seeyon Parvatham Irupathaipol
Asaiyaamal Nilaithirupen – 2
Aagaakiyathin Kotungkol
En Mel Nilaipathilai – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

Keyboard Chords for Ummai Nambum Naan

Other Songs from Pradhana Aasariyarae Vol 2 Album

Comments are off this post