Ummai Padamal Yarai Nan Lyrics
Ummai Padamal Yarai Nan Paaduvaen Ummaith Thuthikkaamal Yaarai Naan Thuthippaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Ummai Padamal Yarai Nan Christian Song in Tamil
உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைத் துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்
துதியும் உமக்கே அல்லேலூயா
கனமும் உமக்கே அல்லேலூயா
மகிமை உமக்கே அல்லேலூயா
புகழ்ச்சி உமக்கே அல்லேலூயா
1. உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்தீரே
உன்னத அனுபவம் தந்தீரே
2. துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றினீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர்
3. ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே
4. ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து காத்தீரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன்
Ummai Padamal Yarai Nan Christian Song in English
Ummaip Paadaamal Yaarai Naan Paaduvaen
Ummaith Thuthikkaamal Yaarai Naan Thuthippaen
Thuthiyum Umakkae Allaelooyaa
Kanamum Umakkae Allaelooyaa
Makimai Umakkae Allaelooyaa
Pukalchchi Umakkae Allaelooyaa
1. Ulaiyaana Settilirunthu Eduththeerae
Unnatha Anupavam Thantheerae
2. Thukkangalai Santhoshamaay Maattineer
Thuyarangalai Makilchchiyaaka Maattineer
3. Ontukkum Uthavaatha Ennaiyum
Uruvaakki Uyarththina Theyvamae
4. Jeevan Sukam Pelan Thanthu Kaaththeerae
Jeevanulla Naalellaam Paaduvaen
Comments are off this post