Ummai Padatha Navum Lyrics
Artist
Album
Ummai Padatha Navum Kaelaatha Seviyum Makimai Ilanthathae Paaril Makimai Ilanthathae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. En Meetpar.
Ummai Padatha Navum Christian Song in Tamil
1. உம்மை பாடாத நாவும்
கேளாத செவியும் மகிமை இழந்ததே
பாரில் மகிமை இழந்ததே
உந்தன் சித்தம் செய்ய நித்தம்
இயேசுவே நீர் என்னை ஆட்கொள்ளுமே
2. எந்தன் பாவத்தைப் போக்க பாரினில் வந்த
பரனைப் போற்றிடுவேன் – தேவ
3. இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
சிலுவையண்டை நீ வா – அவர்
Ummai Padatha Navum Christian Song in English
1. Ummai Paadaatha Naavum
Kaelaatha Seviyum Makimai Ilanthathae
Paaril Makimai Ilanthathae
Unthan Siththam Seyya Niththam
Yesuvae Neer Ennai Aatkollumae
2. Enthan Paavaththaip Pokka Paarinil Vantha
Paranaip Pottiduvaen – Thaeva
3. Yesu Sinthina Iraththam Unthanukkaaka
Siluvaiyanntai Nee Vaa – Avar
Comments are off this post