Ummai Pola Oru Song Lyrics

Ummai Pola Oru Deivamillai Aiyya Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 Sung By. Lucas Sekar.

Ummai Pola Oru Christian Song in Tamil

உம்மைப்போல ஒரு தெய்வமில்லை ஐயா இயேசய்யா
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவரே
மன இரக்கமும் உருக்கமும் தீடிய சாந்தமுள்ளவரே

1. ஒருவரும் கெட்டுப்போவது சித்தமில்லையென்று சொல்லி
பரலோக மேன்மையை விட்டு பூமியில் வந்திரைய்யா – 2
நிந்தைகளும் பாடுகளும் எங்களுக்காய் ஏற்றீரே – 2
நித்திய ஜீவன் தந்தீர் ஐயா உம்மைப்போல் யாருமில்லை – 2

2. குஷ்டுரொகி மேல் மனதுருகி கூசாமல் தொட்டீரைய்யா
கஷ்டப்படுவோர் பாரங்கள் நீக்கி ஆறுதல் தந்திரைய்யா – 2
வானிலும் பூமியிலும் மேலான தாமமுள்ளவர் – 2
பூமியில் இரத்தம் சிந்தி மனுகுலத்தை மீட்டவரே – 2

3. எப்பேர்பட்ட பாவியையும் மன்னிக்கும் தேவனிவர்
பாவங்களை பாராமலே நேசிக்கும் தேவனிவர் – 2
மேற்குக்கும் கிழக்குக்கும் எவ்வளவு தூரமோ – 2
அத்தனை பாவங்களை அவர் மன்னித்து வாழவைப்பார் – 2

4. உயர்ந்தவன் என்றும் தாழ்ந்தவன் என்றும் மனிதன் பிரிக்கிறான்
சிலர் பட்டம் பதவி செல்வங்களினால் பெருமை கொள்கிறான் – 2
ஜீவன் போனால் ஒன்றுமில்லை கூட ஒன்றும் வருவதில்லை.
இதை உணர்ந்து வா என் இயேசுவை தவிர வழியில்லை – 2

Ummai Pola Oru Christian Song in English

Ummaipola Oru Deivamillai Aiyya Yesaiyya
Pavigalai Ratchikka Vanthavarae
Mana Erakkamum Urukkamum Neediya Santhamullavarae – 2

1. Oruvarum Kettupovathu Sithamillaiendru Solli
Paraloga Menmaiyai Vittu Bummiyil Vanthiraiya – 2
Ninthaigalum Padugalum Engalukkai Yetrirae
Nithiya Jeevan Thantheer Aiyya Ummai Pola Yarumillai – 2

2. Kushtarori Mael Manathurugi Kusamal Thottiraiya
Kashtapaduvor Barangal Neeki Aaruthal Thanthiraiya – 2
Vanilum Bummilum Melana Namamum – 2
Bummiyil Ratham Sinthi Manugulathai Mettavarae – 2

3. Merkkum Kizhakkum Evvaluvu Thuramo – 2
Epperpatta Paviyaiyum Mannikum Devanin
Pavangalai Paramalae Nesikkum Devanivar – 2
Athanai Pavangalai Avar Mannithu Vazhavaippar – 2

4. Uyarthavan Endrum Thazhavan Endrum Manithan Pirikiran
Silar Pattam Mathavi Selvangalinal Perumai Kolgiran – 2
Jeevan Ponalum Ondrumillai Kuda Ondrum Varuvathillai
Ethai Unarthu Vaa En Yesuvai Thavira Vazhiyillai – 2

Keyboard Chords for Ummai Pola Oru

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 Album

Comments are off this post