Ummai Pola Theivam Illai Lyrics

Artist
Album

Ummai Pola Theivam Illai Neerillai Ental Naanum Illai Kannil Kannaay Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Raju.

Ummai Pola Theivam Illai Christian Song in Tamil

உம்மைப்போல தெய்வம் இல்லை
நீரில்லை என்றால் நானும் இல்லை
கண்ணில் கண்ணாய் வாழும் பிள்ளை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

1. முள்ளின் பாதையில் நடந்தேன் நான்
எந்தன் வாழ்க்கையை இழந்தேன் நான்
நீரில்லா மீனைப்போல் துடித்தேன் நான்
தாயில்லை பிள்ளைப்போல அழுதேன் நான்

மார்போடு அணைத்தீரே
ஒரு தாயைப் போல் காத்தீரே

2. உந்தன் வார்த்தையை வெறுத்தேன் நான்
எந்தன் பாதையை மறந்தேன் நான்
நீரே வாழ்வு என்று உணர்ந்தேன் நான்
உம்மில் ஜீவனை கண்டேன் நான்

வழிகாட்டும் தெய்வமே
என்னைக் காக்கும் கர்த்தரே

Ummai Pola Theivam Illai Christian Song in English

Ummaippola Theyvam Illai
Neerillai Ental Naanum Illai
Kannil Kannaay Vaalum Pillai
Um Anpirku Alavae Illai

1. Mullin Paathaiyil Nadanthaen Naan
Enthan Vaalkkaiyai Ilanthaen Naan
Neerillaa Meenaippol Thutiththaen Naan
Thaayillai Pillaippola Aluthaen Naan

Maarpodu Annaiththeerae
Oru Thaayaip Pol Kaaththeerae

2. Unthan Vaarththaiyai Veruththaen Naan
Enthan Paathaiyai Maranthaen Naan
Neerae Vaalvu Entu Unarnthaen Naan
Ummil Jeevanai Kanntaen Naan

Valikaattum Theyvamae
Ennaik Kaakkum Karththarae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post