Ummai Pola Yaarundu Lyrics
Ummai Pola Yaarundu Song Lyrics in Tamil
உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை போல எவருண்டு
தந்தை தாயோ உற்றார் உறவோ
உம்மை போல யாருண்டு
செல்வம் தேடி ஓடி அலைந்தேன்
உம்மை அல்லால் செல்வம் எது
அமைதி தேடி அலைந்து திரிந்தேன்
உம்மில் அன்றி அமைதி எது
நண்பன் எங்கே ஏங்கி நின்றேன்
நல்ல நண்பன் நீரே அல்லோ
நீதி தேடி உலகை கேட்டேன்
உம்மில் அன்றி நீதி எது
அன்பை நாடி உலகை பார்த்தேன்
உலக அன்பு குப்பை தானோ
உயிரை தந்து என்னை அனிதா
உந்தன் அன்பே போதும் எனக்கு
Ummai Pola Yaarundu Song Lyrics in English
Ummai Pola Yaarundu
Ummai Pola Yevarundu
Thanthai Thaayo Utraar Uravo
Ummai Pola Yaarundu
Selvam Thedi Odi Alainthen
Ummai Allaal Selvam Yethu
Amaithi Thedi Alainthu Thirinthen
Ummil Antri Amaithi Yethu
Nanban Yenge Yengi Nintren
Nalla Nanban Neerae Allo
Neethi Thedi Ulagai Kaeten
Ummil Antri Neethi Yethu
Anbai Naadi Ulagai Paarthaen
Ulaga Anbu Kuppai Thaano
Uyirai Thanthu Ennai Anitha
Unthan Anbae Pothum Enakku
Comments are off this post