Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu Lyrics

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 25 Sung By. Father Berchmans.

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu Christian Song in Tamil

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
அது இனிமையானது ஏற்புடையது

1. பாடல்கள் வைத்திர் ஐயா
பாலகர் நாவிலே
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
இவ்வாறு செய்தீரய்யா

உந்தன் திருநாமம் – அது
எவ்வளவு உயர்ந்தது – 2

2. நிலாவை பார்க்கும்போது
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
என்னை நினைத்து விசாரித்து
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா

3. வானதூதனை விட சற்று
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்

4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
பறவைகள் கீழ்படியச் சொன்னீர்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu Christian Song in English

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu

1. Paadalkal Vaiththir Aiyaa
Paalakar Naavilae
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Ivvaatru Seytheerayyaa

Unthan Thirunaamam – Athu
Evvalavu Uyarnthathu – 2

2. Nilaavai Paarkkumpothu
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
Ennai Ninaiththu Visaariththu
Nadaththa Naan Emmaaththiramaiyaa

3. Vaanathoothanai Vida Sattu
Siriyavanaay Pataiththulleer
Makimai Maatchimai Mikuntha
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer

4. Anaiththup Pataippukal Mael
Athikaaram Thanthulleer
Kaattu Vilangukal Meenkal
Paravaikal Geelpatiyach Sonneer

Keyboard Chords for Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 25 Album

Comments are off this post