Ummai Vittu Pirindhu Christian Song Lyrics

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen Adaikalam Naan Thedinen Adhil Ennai Naan Tholaithen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Shine Stevenson.

Ummai Vittu Pirindhu Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
அடைக்கலம் நான் தேடினேன்
அதில் என்னை நான் தொலைத்தேன்
என்னையே மறந்து போனேன்
உன் கிருபையின் நதியில் நான் மூழ்கினேன்
புது வழியை நீர் திறந்து நடத்திச் சென்றீர்

அப்பா அப்பா மகன்(மகள்) நான்
உம் மகன் (மகள்)நான்

1. உம்மை வெறுத்து நான் எங்கே போவேன் நீரே என் அடைக்கலமே
இதுவரை நான் அறியேன் நானே உம் பிள்ளை என்று
உம் கண்கள் என்னை விட்டு விலகவில்லை
உம் நிழலில் தான் எந்தன் பாதுகாப்பு

அப்பா அப்பா மகன்(மகள்) நான் உம் மகன் (மகள்)நான்
உம் கண்ணின் மணி தானே அப்பா – நான்

2. தள்ளாமலும் விட்டு விலகாமலும்
அவமானத்தில் இருந்தென்னைகாப்பாற்றினீர்
அணைத்துக் கொண்டீர் என்னை முத்தம் செய்தீர்
இரட்டை கலைந்து எனக்கு புது வஸ்திரம் தந்தீர்

அப்பா அப்பா மகன்(மகள்) நான் உம் மகன் (மகள்)நான்
உன் கண்ணின் மணி தானே அப்பா

Ummai Vittu Pirindhu Christian Song Lyrics in English

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen
Adaikalam Naan Thedinen
Adhil Ennai Naan Tholaithen
Ennaiye Marandhu Ponen

Um Kirubaiyin Nadhiyil Naan Muzhginen
Pudhu Vazhiyai Neer Thirandhu Nadathi Sendreer

Appa Appa Magan (Magal) Naan
Um Magan (Magal) Naan

1. Ummai Veruthu Naan Engae Poven Neere En Adaikalame
Idhuvarai Naan Ariyen Naane Um Pillai Endru
Um Kangal Ennai Vittu Vilagavillai
Um Nizhalil Thaan Endhan Paadhukaapu

Appa Appa Magan (Magal) Naan Um Magan (Magal) Naan
Um Kannin Mani Thaane Appa – Naan

2. Thallaamalum Vittu Vilagaamalum
Avamaanathil Irundhu Ennai Kaapaatrineer
Anaithu Kondeer Ennai Mutham Saidheer
Iratai Kalaindhu Enaku Pudhu Vasthiram Thandeer

Appa Appa Magan (Magal) Naan Um Magan (Magal) Naan
Um Kannin Mani Thaane Appa

Keyboard Chords for Ummai Vittu Pirindhu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post