Ummaithaan Ninaikkiren – Fr.S.J.Berchmans Song Lyrics
Ummaithaan Ninaikkiren Christian Song Lyrics in Tamil and English From Jebathotta Jeyageetangal Songs Sung By. Fr.S.J.Berchmans
Ummaithaan Ninaikkiren Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்
வசனம் தியானிக்கின்றேன்
நீர் எனக்கு துணையாயிருப்பதால்
நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன்
இயேசய்யா இயேசய்யா
இரட்சகரே இம்மானுவேல்
1.தேவனே நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடுகிறேன் – –
தண்ணீர் இல்லா நிலம் போல தாகமாயிருக்கிறேன்
என் உடலும் உமக்காக இயேசய்யா ஏங்குதைய்யா
2.உம் இரக்கம் உம் தயவு
மேலானது உயிரைவிட
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் உம்மையே நான் துதிப்பேன்
உமது நாமம் சொல்லி கைகளை உயர்த்துகிறேன்
3.சுவையான உணவு உண்பதுபோல்
திருப்தியானேன் உம் உறவில்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் துதிப்பேன்
அப்பாவின் கிருபையில்தான் அனுதினம் வாழ்கின்றேன்
4.படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இரவுநேரம் தியானிக்கின்றேன்
உமது வலது கரம் தினமும் தாங்குதைய்யா
உம்மையே இறுதிவரை விடாது பற்றி கொண்டேன்
Ummaithaan Ninaikkiren Christian Song Lyrics in English
Ummaithaan ninaikkiren
vasanam thiyaanikkiren
Neer enakku thunaiyaayiruppathaal
Nizhalil agamagizhkindren
Iyesaiyyaa iyesaiyya
Iratchakare immanuvel
1.Devane neer en Thevan
Athikaalame thedukiren
Thanneer illaa nilam pola thaakamaayirukkiren
En udalum umakkaaka iyesaiyya eanguthaiyya
2.Um irakkam um thayavu
Melanathu uyirai vida
Jeevanulla naatkalellaam ummaiye naan thuthippen
Umathu naamam solli kaigalai uyarththukiren
3.Suvaiyaana unavu unpathupol
Thirupthiyaanen um uravil
Anantha kalippulla uthadugalaal thuthippen
Appavin kirupaiyil thaan anuthinamum vaazhkindren
4.Padukkaiyilum ninaikkindren
Iravu neram thiyaanikkindren
Umathu valathu karam thinamum thaanguthaiyya
Ummaiye iruthivarai vidaathu patri konden
Comments are off this post