Ummaiyandri Vaerae Gethi Christian Song Lyrics

Ummaiyandri Vaerae Gethi Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebamae Jeyam Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Ummaiyandri Vaerae Gethi Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒருவரில்லையே ஸ்வாமீ

அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார் – ஆருமுதவுவரோ
அதிசய மனுவேலா – ஆசை என் யேசு ஸ்வாமீ

1. பண்ணின துரோகமெல்லாம் – எண்ணினா லெத்தனைகோடி
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை – பரதவித்தேனே தேடி
கண்ணினாலுன் திருவடிக் – காண நான் தகு மோதான்
கடையனுக்கருள்புரி – மடியுமுன் யேசு ஸ்வாமீ

2. அஞ்சியஞ்சித் தூர நின்றென் – சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி
அலைகடல் துரும்புபோல் – மலைவு கொண்டே னானையோ
கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கூவுமிந்த – வஞ்சகன் முகம்பாராய்க்
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து – க்ருபைவை யேசு ஸ்வாமீ

3. எத்தனை கற்றாலும் தேவ – பக்தியேது மற்ற பாவி
எவ்வளவு புத்திகேட்டும் – அவ்வளவுக்கதி தோஷி
பித்தனைப் போல பிதற்றிக் – கத்தியே மேழைப் புலபும்
பேதையைக் கடைத் தேற்றிப் – பிழைக்கவை யேசு ஸ்வாமீ

4. கள்ளனாம் கபடனென்னைத் தள்ளிவிட்டாலாவதென்ன
கல்லைப்போல் கடினங்கொண்ட- கர்ம சண்டாளன் பாழும்
உள்ளமுங்கரைந்தே உன்றன் – உயர் சிலுவையினன்பால்
உலையிலிட்ட மெழுகாய் – உருகவை யேசு ஸ்வாமீ

Ummaiyandri Vaerae Gethi Christian Song Lyrics in English

Unnaiyanti Vaerae Gethi
Oruvarillaiyae Svaamee

Annai Thanthai Uttar Suttar – Aarumuthavuvaro
Athisaya Manuvaelaa – Aasai En Yaesu Svaamee

1. Pannnnina Thurokamellaam – Ennnninaa Leththanaikoti
Paathakaththuk Kunntoo Ellai – Parathaviththaenae Thaeti
Kanninaalun Thiruvatik – Kaana Naan Thaku Mothaan
Kataiyanukkarulpuri – Matiyumun Yaesu Svaamee

2. Anjiyanjith Thoora Ninten – Sanjalangalai Naan Solli
Alaikadal Thurumpupol – Malaivu Konntae Naanaiyo
Kenjik Kenjik Koovumintha – Vanjakan Mukampaaraayk
Kitti Ennidam Sernthu – Krupaivai Yaesu Svaamee

3. Eththanai Kattalum Thaeva – Pakthiyaethu Matta Paavi
Evvalavu Puththikaettum – Avvalavukkathi Thoshi
Piththanaip Pola Pithattik – Kaththiyae Maelaip Pulapum
Paethaiyaik Kataith Thaettip – Pilaikkavai Yaesu Svaamee

4. Kallanaam Kapadanennaith Thallivittalaavathenna
Kallaippol Katinangannda- Karma Sanndaalan Paalum
Ullamungarainthae Untan – Uyar Siluvaiyinanpaal
Ulaiyilitta Melukaay – Urukavai Yaesu Svaamee

Keyboard Chords for Ummaiyandri Vaerae Gethi

Other Songs from Jebamae Jeyam Album

Comments are off this post