Ummalae Uyaruven – P. Blessed Prince Song Lyrics

Ummalae Uyaruven Ummalae Valaruven Ennai Karam Pidithavarae Sthothiram Tamil Christian Song Lyrics Sung By. P. Blessed Prince.

Ummalae Uyaruven Christian Song Lyrics in Tamil

என் பெலவீன நேரங்களில்
என் துணையாளர் கூடே உண்டு
என் சுகவீன நேரங்களில்
என்னை சுமப்பவர் கூடே உண்டு

உம்மாலே உயருவேன்
உம்மாலே வளருவேன்
என்னை கரம்பிடித்தவரே – ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் கன்மலையானவரே – ஸ்தோத்திரம்

1. ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக வாழவைத்தீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக ஓடவைத்தீரே

2. என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
என்னை கைநீட்டி தூக்கிவிட்டீரே
என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
உம் தயாவாலே உயர்த்தி விட்டீரே
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்

Ummalae Uyaruven Christian Song Lyrics in English

En Belaveena Nerangalil
En Thunaiyaalar Koodae Undu
En Sugaveena Nerangalil
Ennai Sumappavar Koodae Undu

Ummalae Uyaruven
Ummalae Valaruven
Ennai Karam Pidithavarae Sthothiram
Enthan Kanmaiyanavarae Sthothiram

1. Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Vaazha Vaitheerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Oda Vaitheerae

2. En Belaveena Neramellam
Ennai Kaineeti Thookivitteerae
En Belaveena Neramellam
Um Thayavaalae Uyarthi Vitterae
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post