Ummel Vaanjaiyai Lyrics

Ummel Vaanjaiyai Song Lyrics in Tamil

உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்த்த அடைக்கலத்தில் – 2

யெஷுவா யெஷுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்குள் சுகம் காணுவேன் – 2

1. ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில் – 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர் – 2

2. வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
கொள்ளை நோய்
அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் – 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
மறைத்து கொள்வீர் – 2

Ummel Vaanjaiyai Song Lyrics in English

Ummel Vaanjaiyai Irupathanaal
Ennai Vituvipeer Nisayamaai
Uthan Naamathai Arithathanaal
Vaipeer Uyartha Ataigalathil – 2

Yeshuvaa Yeshuvaa
Uthan Naamam Palatha Thurukam – 2
Neethimaan Naan Ootuven
Ooti Atharikul Sugam Kaanuven – 2

1. Aapathu Naalil Koopitum Enaku
Pathilalipeer Veku Viraivil – 2
Ennutan Irupeer Thapuvipeer
Thalai Nimira Shethituvir – 2

2. Vetanin Kanni Paazhakum Kollai Noi
Anukaamale Thapuvipeer – 2
Umathu Sirakugalaale Ennai Mooti
Maraithu Kolveer – 2

Keyboard Chords for Ummel Vaanjaiyai

Other Songs from Pradhana Aasariyarae Vol 2 Album

Comments are off this post