Ummil Anbu Kooruvaen Song Lyrics
Ummil Anbu Kooruvaen Ummai Aaradhipaen Ummai Thuthithiduvaen Endrum Uyarthiduvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Paul Abraham J.
Ummil Anbu Kooruvaen Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மில் அன்புகூருவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன்
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (2)
உங்க கிருபையும்
உங்க இரக்கமும்
உங்க தயவும்
என்னை நடத்தியதய்யா
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே) – 2
என் வாஞ்சையும்
என் தாகமும்
என் ஏக்கமும்
நீர்தான் ஐயா
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே) – 2
உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஒருபோது வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
எனக்காய் சிலுவையில் மரித்த என் தேவனே
உயிருள்ளவரையில் உயர்த்திடுவேன்
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே) – 2
Ummil Anbu Kooruvaen Christian Song Lyrics in English
Ummil Anbu Kooruvaen
Ummai Aaradhipaen
Ummai Thuthithiduvaen
Endrum Uyarthiduvaen – 2
Umakkae Aaradhanai
Umakkae Aaradhanai – 2
Unga Kirubaiyum
Unga Irakkamum
Unga Dhayavum
Ennai Nadathiyadhaiya – 2
Umakkae Aaradhanai
Umakkae Aaradhanai (Yesuvae) – 2
En Vaanjaiyum
En Thaagamum
En Eakkamum
Neerthan Ayya – 2
Umakkae Aaradhanai
Umakkae Aaradhanai (Yesuvae) – 2
Ummai Nokki Paartha Mugangal
Orupodhum Vetkapattu Povadhillai
Enakkai Siluvaiyil Maritha En Dhevanae
Uyirullavaraiyil Uyarthiduven
Umakkae Aaradhanai
Umakkae Aaradhanai (Yesuvae) – 2
Comments are off this post