Ummodu Uravaadum Nearam Christian Song Lyrics

Ummodu Uravaadum Nearam Enakku Pothum Yesuvodu Uravodum Nearam Enakku Pothum Yeasaiyaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Hosanna Durairaj.

Ummodu Uravaadum Nearam Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மோடு உறவாடும்
நேரம் எனக்குப் போதும்
இயேசுவோடு உறவாடும்
நேரம் எனக்குப் போதும்
இயேசைய்யா (2)
நீர் போதும் இயேசைய்யா

1. என் கிருபை போதும் என்று சொன்னீர் ஐயா
நிறைவான கிருபை தாரும் ஐயா
உம் கிருபை தானே என்னை நடத்தும்
கிருபை போதும் ஐயா

2. என் சமூகம் முன் செல்லும் என்றீரைய்யா
உம் சமூகம் எனக்கு வேண்டுமைய்யா
உம் சமூகம் இல்லாமல் என்னால் எதுவும்
செய்ய இயலாதைய்யா

3. என் மகிமை காண்பிப்பேன் என்றீரைய்யா
உம் மகிமை எனக்கு காண்பியுமே
உம் மகிமைதானே எங்களைக் காக்கும்
மகிமை போதுமைய்யா

4. உம் அன்பு எனக்கு போதுமைய்யா
அன்பின் ஆவியாலே நிரப்பும் ஐயா
உம் அன்பில் என்றும் நிலைத்திருக்க
கிருபை தாரும் ஐயா

Ummodu Uravaadum Nearam Christian Song Lyrics in English

Ummodu Uravaadum
Nearam Enakku Pothum
Yesuvodu Uravodum
Nearam Enakku Pothum
Yeasaiyaa (2)
Neer Pothum Yeasaiyaa

1. En Kirubai Pothum Entru Sonneer Aiyaa
Niraivaana Kirubai Thaarum Aiyaa
Um Kirubai Thaanae Ennai Nadathum
Kirubai Pothum Aiyaa

2. En Magimai Kaanpipean Entreeraiya
Um Samoogam Enakku Vendumaiyaa
Um Samoogam Illamal Ennaal Yethum
Seiya Iyalathaiyaa

3. Um Anbu Enakku Pothumaiyaa
Anbin Aaviyalae Nirappum Aiyaa
Um Anbil Entrum Nilaithirukka
Kirunai Thaarum Aiyaa

4. Um Anbu Enakku Pothumaiyaa
Anbin Aaviyalae Nirappum Aiyaa
Um Anbil Entrum Nilaithirukka
Kirubai Thaarum Aiyaa

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post