Un Idhayathin Christian Song Lyrics

Un Idhayathin Vaasalai, Maganae Indru Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kalvaari Naadhaa Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Un Idhayathin Christian Song Lyrics in Tamil

உன் இதயத்தின் வாசலை, மகனே இன்று திறந்தால் நீ காண்பாய் என் ஒளியை
மனதின் வேதனை அகலும் மனசாட்சியின் மாசு மாறும்!

Verse 1

லோக சிற்றின்பங்கள் கானல் நீர், அதின் சோக விளைவோ கண்ணீர்
பாவத்தின் கயறுகள் நெறிக்கும் பாதாள வேதனை தகிக்கும்

Verse 2

உடமைகள் யாவையும் இழந்து வாடும் போது நீ தனியே
அணைத்திடுவேன் உன்னை அன்பால் ஆணி துளைத்த என் கரத்தால்

Verse 3

சிலுவையில் வழியும் என் ரத்தம் அலகை தொடாதுன்னைக் காக்கும்
பரிசுத்த ஆவியைப் பெறுவாய் பரலோக வாழ்வை நீ அடைவாய்

Un Idhayathin Christian Song Lyrics in English

Un Idhayathin Vaasalai, Maganae Indru Thiranthal Ne Kaanbai En Oliyai
Manathin Vedhanai Agalum Manasatchiyin Maasu Maatrum!

Verse 1

Loga Sitrinbangal Kaanal Neer, Athin Soga Vilaivo Kanneer
Paavathin Kairugal Netrikum Baathalam Vedhanai Thagikum

Verse 2

Udamaigal Yaavaiyum Izundhu Vaadum Pothu Ne Thaniyae
Anaithiduven Unai Anbal Aani Thulaitha En Karathal

Verse 3

Siluvaiyil Vazhiyum En Ratham Alagai Thodathunai Kaakum
Parisutha Aaviyai Peruvai Paraloga Vaazhvai Nee Adaivai

Keyboard Chords for Un Idhayathin

Other Songs from Kalvaari Naadhaa Album

Comments are off this post