Un Nenjilae Undaana Christian Song Lyrics
Un Nenjilae Undaana Visaarangalai Nee Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebamae Jeyam Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Un Nenjilae Undaana Christian Song Lyrics in Tamil
1. உன் நெஞ்சிலே உண்டான விசாரங்களை நீ
கர்த்தாவின் உண்மையான கரத்துக் கொப்புவி
விண்மண்ணை ஆண்டிருக்கும் மகா தயாபரர்
உன் காரியங்களுக்கும் வழியுண்டாக்குவார்.
2. ஜெயமடைந்து வாழ கர்த்தாவைப் பிள்ளைபோல்
நீ நம்பி மனதார பணிந்து பற்றிக்கொள்
உன் கவலைகளாலே பயம் ரட்டிக்குது
வேண்டாம் ஜெபத்தினாலே நீ வேண்டிக்கொண்டிரு.
3. இக்கட்டுகளினாலே கலங்கினோனே நீ
திடன்கொள் கர்த்தராலே இக்கட்டின் ராத்திரி
சந்தோஷமாக மாறும் சற்றே பொறுத்திரு
நீ பூரிப்பாய்க் கொண்டாடும் நாள் வரப்போகுது.
4. கர்த்தாவே எங்களுக்கு எல்லா இக்கட்டிலும்
ரட்சிப்பளிப்பதற்கு நேரிட்டுக்கொண்டிரும்
ஆ எங்களைத் தேற்றிடும் பரகதிக்குப் போம்
வழியிலும் நடத்தும் அப்போ பிழைக்கிறோம்.
5. நீ பக்தியை விடாமல் பொறுத்திருக்கையில்
கர்த்தர் நீ நினையாமல் இருக்கும் நேரத்தில்
உன் துக்கத்தை அகற்ற வெளிச்சம் காண்பிப்பார்;
நீ நன்மைக்காகப் பட்ட சலிப்பை நீக்குவார்.
Un Nenjilae Undaana Christian Song Lyrics in English
1. Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Karththaavin Unnmaiyaana Karaththuk Koppuvi
Vinnmannnnai Aanntirukkum Makaa Thayaaparar
Un Kaariyangalukkum Valiyunndaakkuvaar.
2. Jeyamatainthu Vaala Karththaavaip Pillaipol
Nee Nampi Manathaara Panninthu Pattikkol
Un Kavalaikalaalae Payam Rattikkuthu
Vaenndaam Jepaththinaalae Nee Vaenntikkonntiru.
3. Ikkattukalinaalae Kalanginonae Nee
Thidankol Karththaraalae Ikkattin Raaththiri
Santhoshamaaka Maarum Satte Poruththiru
Nee Poorippaayk Konndaadum Naal Varappokuthu.
4. Karththaavae Engalukku Ellaa Ikkattilum
Ratchippalippatharku Naerittukkonntirum
Aa Engalaith Thaettidum Parakathikkup Pom
Valiyilum Nadaththum Appo Pilaikkirom.
5. Nee Bakthiyai Vidaamal Poruthirukaiyil
Karthar Nee Ninaiyaamal Erukkum Naeradhil
Un Thukathai Agatru Velicham Kaanbipaar
Nee Nanmaikaaga Patta Salipai Neekuvaar
Keyboard Chords for Un Nenjilae Undaana
Comments are off this post