Unakethirai Aayuthangal – Jerome Song Lyrics
Unakethirai Aayuthangal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Jerome
Unakethirai Aayuthangal Christian Song Lyrics in Tamil
உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்
ஆயிரங்கள் எழும்பினாலும் (2)
வாய்க்காதேப் போகச் செய்வார்
அக்கினியால் அழியச் செய்வார் (2) – அவர்
இயேசு (3) – இரட்சகர்
இயேசு (3) – நல்லவர்
இயேசு (3) – வல்லவர் இயேசு
அல்லேலுயா அல்லேலூயா பாடி
நன்றி சொல்லி சொல்லி போற்றி
கர்த்தரைத் துதித்து துதித்து மகிழ்வேன்
மகிழ்வேனே
1.பெலனானார் துணையானார்
அரணானக் கோட்டையானார் (2)
சகாயர் ஆனாரே
ஆபத்துக் காலத்திலே (2) – அவர்
2.தோளினிலே மார்பினிலே
சாய்ந்திட்டால் ஆறுதலே (2)
ஜீவனைத் தருகின்றாரே
பரிசுத்த ஆவியாலே (2) – அவர்
3.உன்னதராய் உயர்ந்தவராய்
உலகத்தை ஆழ்பவராய் (2)
மீண்டும் வருவாரே
நம்மை சேர்த்திடவே
(பரலோகம் சேர்த்திடவே) – அவர்
Unakethirai Aayuthangal Christian Song Lyrics in English
Unakethirai aayuthangal
Aayirangal ezhumpinalum (2)
Vaaikkathe poga seivaar
Akkiniyaal azhiya seivaar (2) – Avar
Yesu (3) – Iratchagar
Yesu (3) – Nallavar
Yesu (3) – Vallavar Yesu
Alleluya alleluya paadi
Nandri solli solli potri
Karththarai thuthiththu thuthiththu magizhven
Magizhvene
1.Pelananavar thunaiyaanaar
Arananavar kottaiyanar (2)
Sagayar aanare
Aapaththu kaalaththile (2) – Avar
2.Tholinile maarpinile
Saaynthittaal aaruthale (2)
Jeevanai tharukindraare
Parisuththa aaviyaale (2) – Avar
3.Unnatharai uyarnthavaraai
Ulagaththai aalpavaraai (2)
Meendum varuvaare
Nammai serththidave
(Paralogam serththidave) – Avar
Comments are off this post