Undhan Aasi Thaarum Christian Song Lyrics
Undhan Aasi Thaarum Enthan Yesu Thaevaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ungal Illathil Aandavar Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Undhan Aasi Thaarum Christian Song Lyrics in Tamil
உந்தன் ஆசி தாரும்
எந்தன் ஏசு தேவா
தந்தையே நான் பணிகிறேன்
1. ஞானம் அற்றவள் நானே, ஞானம்
தாரும் தேவா
உம்மையன்றி வழி ஏது
என் கல்வி ஊற்று நீரே!
2. பெலன் இல்லாதவள் நானே,
பெலனைத் தாரும் தேவா
உந்தன் பெலன் போல் பெலன் ஏது
என் பெலனும் சுகமும் நீரே!
3. பக்தி அற்றவள் நானே!
பக்தி தாரும் தேவா!
பக்தியோடு உம்மைத் தேட
உம் கிருபை தாரும் தேவா!
Undhan Aasi Thaarum Christian Song Lyrics in English
Unthan Aasi Thaarum
Enthan Yesu Thaevaa
Thanthaiyae Naan Pannikiraen
1. Gnaanamarraval Naanae
Gnaanam Thaarum Thaevaa
Ummaiyanri Vazhi Aethu
En Kalvi Uurrum Neerae
2. Pelan Illaathaval Naanae
Pelanaith Thaarum Thaevaa
Unthan Pelan Pol Pelan Aethu
En Pelanum Sukamum Neerae
3. Bakthi Atraval Naanae
Bakthi Thaarum Devaa
Bakthiyodu Ummai Theyda
Um Kirubai Thaarum Devaa
Keyboard Chords for Undhan Aasi Thaarum
Comments are off this post