Undhan Dhayavaal Song Lyrics
Undhan Dhayavaal Nan Kurayavillai Undhan Dhayavinale Nan Marayavillai Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Sammy Thangiah, Derick Samuel.
Undhan Dhayavaal Christian Song Lyrics in Tamil
உந்தன் தயவினாலே நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே நான் மறையவில்லை
உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்
1. சவுள்கள் எழும்பினாலும்
கோலியாத் எதிர்நின்றாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை உயர்த்திடுமே
உந்தன் கரம் என் -மேல் நிலைத்திடுமே
உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்
2. பஞ்ச-காலம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
பல-போராட்டங்கள் நெருக்கினாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை விலகீடாதே
உந்தன் கரம் என்னை நடத்திடுமே
தயவினாலே நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே நான் மறையவில்லை
உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கிறேன்
கேடகமே மறைவிடமே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்
கன்மலையே என்னை காப்பவரே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்
Undhan Dhayavaal Christian Song Lyrics in English
Undhan Dhayavinale Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale Nan Marayavillai
Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren
1. Saulgal Ezhumbinaalum
Goliath Edhirnindralum
Undhan Dhayavennai Uyarthidume
Undhan Karam En-Mel Nilaithidume
Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren
2. Panja-Kaalam Ennai Soolzhndhalum
Pala-Poraatangal Nerukinaalum
Undhan Dhayavennai Vilageedadhe
Undhan Karam Ennai Nadathidume
Dhayavinale Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale Nan Marayavillai
Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalgiren
Kedagamae Maraividamae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren
Kanmalayae Ennai Kaapavarae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren
Comments are off this post