Undhan Paadhathilae Christian Song Lyrics
Undhan Paadhathilae Yesuve Naan Vandhullen Um Mugam Paarka Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Thirsha Sutharsan, Ishiya Sutharsan.
Undhan Paadhathilae Christian Song Lyrics in Tamil
உண்டான் பாதத்திலே இயேசுவே நான் வந்துள்ளேன் – (2)
உம் முகம் பார்க்க
உங்க சத்தம் கேட்க – (2)
உம் பாதத்திலே நான் அமர்ந்திருப்பேன் – (2)
(நான்) ஆராதிக்கும் தோல்விகள் இல்லை
துதித்திடும் போது கவலைகள் இல்லை – (2)
ஜெயம் ஜெயம் எந்நாளும் என் வாழ்விலே
ஜெயம் ஜெயம் அனுதினம் என் வாழ்விலே
1. கூப்பிடும் காக்கைக்கும் குரல் கொடுப்பீர்
வேண்டிடும் என் சத்தம் கேட்டிடுவீர் – (2)
வாசல்கள் எல்லாம் அடைப்படும் போது
புது வழி எனக்காய் நீர் உண்டாக்குவீர்
2. கால் தடுமாறி விழுகின்ற நேரம்
உம் அன்பு கரங்களால் தாங்குகின்றீர் – (2)
பாதைகள் எல்லாம் இருள் சொல்லும்போது
வெளிச்சமாய் என் முன்னே நடப்பவரே – (2)
Undhan Paadhathilae Christian Song Lyrics in English
Undan Paadhathilae Yesuve Naan Vandhullen – (2)
Um Mugam Paarka
Unga Satham Ketka – (2)
Um Paadhathilae Naan Amarndhirupen – (2)
(Naan) Aradhikkumbothu Tholvigal Illai
Thudhithidum Pothu Kavalaigal Illai – (2)
Jeyam Jeyam Ennalum En Vaazhvilae
Jeyam Jeyam Anudhinam En Vaazhvilae
1. Koopidum Kaagaikum Kural Kodupeer
Vendidum En Satham Ketiduveer – (2)
Vasalgal Ellam Adaipadum Bothu
Puthu Vali Enakai Neer Undakuveer
2. Kaal Thadumaari Viluginra Neram
Um Anbu Karagalal Thaanguginreer – (2)
Paathaigal Ellam Irul Soolumbodhu
Velichamai En Munne Nadapavare – (2)
Comments are off this post