Unga Alagana Mugam – Pr. Judha Benihur Song Lyrics
Unga Alagana Mugam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr.Judha Benihur
Unga Alagana Mugam Christian Song Lyrics in Tamil
உங்க அழகான முகம் என் உள்ளத்தை அசைக்குது உங்க உங்க அழகான குரல் என்னை தூக்கி நடத்துது (2)
நான் நம்புறேன் இன்னும் நம்புவேன்
என் நம்பிக்கையே நீங்கதான் (2)(உங்க அழகான)
1.ஆபிரகாம் போல நான் நம்புவேன்
ஈசாக்குப்போல நான் நம்புவேன்(2)
ஒன்னுமே இல்லையெனாலும் நம்புவேன்
எல்லாமே இருந்தாலும் நம்புவேன் (நான் நம்புறேன்)
2.யோசேப்பை போல நான் நம்புவேன் யோபுவ போல நான் நம்புவேன் (2)
அவமானம் வந்தாலும் நம்புவேன்
எல்லாமே இழந்தாலும் நம்புவேன்(2) (நான் நமபுறேன்)
3.அன்னாளை போல நான் நம்புவேன்
ரூத்தை போல நான் நம்புவேன்
பிறர் என்னை தூற்றினாலும் நம்புவேன்
நேசித்தோர் விலகினாலும் நம்புவேன்(2)
இயேசுவே உங்களத்தானே நம்புவேன் (நான் நமபுறேன்)
Unga Alagana Mugam Christian Song Lyrics in English
Unga Alagana Mugam en ullaththai asaikkuthu
Unga Alagana Kural Ennai thookki Nadathuthu -2
Naan Namburen innum Nambuven
En Nambikkaiyae Neengathaan -2 – Unga Alagana
1.Abirahama Pola Naan Nambuven
Eesakku pola naan nambuven-2
Onnumae Illaiyeanalum nambuven
Ellamae Irunthalum Nambuven (Naan Namburen)
2.Yoseppai pola naan nambuven
Yobuva Pola Naan Nambuven-2
Avamanam vanthalum nambuven
Ellamae Elanthalum Nambuven -2 Naan Namburen
3.Annalai Pola Naan Nambuven
Ruthai pola naan nambuven
Pirar ennai thoottrinalum nambuven
Neasithor vilaginalum nambuven -2
Yesuvai ungalathanae nambuven (Naan Namburen)
Comments are off this post