Unga Anbuku Naan Adimai Lyrics
Unga Anbuku Naan Adimai Anbu Illana Naan Verumai Anbe Anbe Ennai Aravanaitha Anbe Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dudley Thangaiya.
Unga Anbuku Naan Adimai Christian Song in Tamil
உங்க அன்புக்கு நான் அடிமை
அன்பு இல்லன்னா நான் வெறுமை
அன்பே அன்பே என்னை அரவணைத்த அன்பே
அன்பே அன்பே என்னை தாங்கிய அழகன்பே
1. சூழ்நிலை மாறி நான் தடுமாறி
வீழ்ந்த வேளைகளில் என்னை தங்கின அழகன்பே
2. நண்பர்கள் வெறுத்து உறவினர் மறந்து
விலகின நாட்களெல்லாம் என்னை விலகாத அழகன்பே
3. எதை இழந்தாலும் உமை இழப்பேனோ
ஜீவன் தந்தவரே உமக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
Unga Anbuku Naan Adimai Christian Song in English
Unga Anbuku Naan Adimai
Anbu Illana Naan Verumai
Anbe Anbe Ennai Aravanaitha Anbe
Anbe Anbe Ennai Thangia Alaganbe
1.Soolnilai Mari Naan Thadumari
Veelntha Velaigalil Ennai Thangina Alaganbe
2.Nanbargal Veruthu Uravinan Maranthu
Vilagina Natkelelam Ennai Vilagatha Alaganbe
3. Ethai Ilanthalum Umai Ilappeno
Jeevan Thanthavare Umakai Naan Valnthiduven
Comments are off this post