Unga Kirubai Thaan Ennai Lyrics
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu Unga Kirubai Thaan Ennai Nadathuhintrathu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.
Unga Kirubai Thaan Ennai Christian Song in Tamil
உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபைதான் என்னை நடத்துகின்றது
கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2
1. உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலெல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபை இது
2. சோர்ந்துபோன நேரத்திலெல்லாம்
என்னை சூழ்ந்துகொண்ட கிருபை இது
3. ஒன்றுமில்லா நேரத்திலெல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபை இது
4. ஊழியத்தின் பாதையிலெல்லாம்
என்னை உயர்த்திவைத்த கிருபை இது
Unga Kirubai Thaan Ennai Christian Song in English
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Nadathuhintrathu
Kirubaye Kirubaye
Maaratha Nalla Kirubaye – 2
1. Udaikapatta Nerathillellam
Ennai Uruvaakina Kirubai Ithu
2. Soornthu Pona Nerathillellam
Ennai Soolnthu Konda Kirubai Ithu
3. Ontrum Illa Nerathillellam
Enakku Uthavi Seitha Kirubai Ithu
4. Ooliyathin Paathaiyillellam
Ennai Uyarthivaitha Kirubai Ithu
Comments are off this post