Unga Magimai Magimai Song Lyrics
Unga Magimai Magimai Magimai Ennai Nirappi Moodanumae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Bro Vibin Balan J.
Unga Magimai Magimai Christian Song Lyrics in Tamil
உங்க மகிமை மகிமை மகிமை
என்னை நிரப்பி மூடனுமே
அதை வாதிக்கலக்காய் எங்களை
நான் தூக்கி எறியனுமே – 2
இயேசுவே தகப்பனே
என் இயேசுவே தகப்பனே
என்னை மீண்டும் நினைத்தருளும்
1. பிதா தந்த மகிமையை எனக்குத் தந்தீங்க
என்னுடைய மதியீனத்தால் இழந்து விட்டேனே – 2
விட்டதையும் நான் இழந்ததையும் – 2
திரும்ப தந்திடுமே
எனக்கு திரும்ப தந்திடுமே – உங்க
2. முந்தின மகிமையின் மேன்மை காட்டிலும்
அதிகமாய் மகிமையால் என்னை நிரப்பிடும் – 2
அக்கினியாய் என்னை மாற்றிடுமே – 2
இரட்டிப்பான வல்லமையால் நிரப்பிடுமே
என்னை இரட்டிப்பான அபிஷேகத்தால் நிரப்பிடுமே – உங்க
Unga Magimai Magimai Christian Song Lyrics in English
Unga Magimai Magimai Magimai
Ennai Nirappi Moodanumae
Adhai Vaadhikkalakkai Engalai
Naan Thukki Yeriyanumae – 2
Yesuvae Thagapanae
En Yesuvae Thagapanae
Ennai Meendum Ninaitharulum
1. Pidha Thandha Magimayai Enakku Thandheenga
Ennudaya Madhiyeenathal Izhandhu Vitaenae – 2
Vittadhayum Naan Izhandhadhayum – 2
Thirumba Thandhidumae
Enakku Thirumba Thandhidumae – Unga
2. Mundhina Magimayin Menmai Paarkilum
Adhigamai Magimayaal Ennai Nirapidum – 2
Akkiniyai Ennai Maatridumae – 2
Rettipana Vallamayal Nirapidumae
Ennai Rettipana Abishaegathal Nirapidumae – Unga
Comments are off this post