Unga Prasannam Podhum Christian Song Lyrics
Unga Prasannam Podhum Megamaai Irankum Pirasannamae Maruroobamaakkum Pirasannamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sam Prasad, Ben Samuel.
Unga Prasannam Podhum Christian Song Lyrics in Tamil
மேகமாய் இரங்கும் பிரசன்னமே
மறுரூபமாக்கும் பிரசன்னமே
வழிநடத்தும் பிரசன்னமே
விலகா தேவ பிரசன்னமே
பெலவீனன் நான் பெலவானென்பேன்
உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
குறைவுள்ளவன் நிறைவாகுவேன்
உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே
வானத்து மன்னாவும் காடையும் தண்ணீரும்
திரளாய் புரண்டு ஓடினாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ
நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே
உலக மேன்மையும் ராஜ கிரீடமும்
சிரசில் அழகாய் ஜொலித்தாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ
நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே
Unga Prasannam Podhum Christian Song Lyrics in English
Megamaai Irankum Pirasannamae
Maruroobamaakkum Pirasannamae
Vazhinadadhum Pirasannamae
Vilaga Deva Pirasannamae
Belaveenan Naan Belavaanenpen
Undhan Pirasannam Varukaiyil
Kuraivullavan Niraivaakuven
Undhan Pirasannam Varukaiyil
Undhanin Pirasannamae Podhume
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae
Vaanadhu Mannavum Kaadaium Thanneerum
Thiralaai Purandu Oodinaalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo
Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae
Ulaga Maenmaium Raja Kireedamum
Sirachil Azhagaai Jolithalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo
Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae
Comments are off this post