Unga Prasannam Song Lyrics

Neerillaamal naan illayae Neer sollaamal uyarvu illayae Unga prasannam thaan enakku mugavari christian song lyrics sung by John Jebaraj & Sammy Thangiah.

Unga Prasannam Song Lyrics in Tamil

நீரில்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

1.அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

2.கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர் பிற தேசம் வாழுவோர்
என்னை வேண்டுவது உம் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 4

Unga Prasannam Song Lyrics in English

Neerillaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae – 2
Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unga Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

1.Ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Koodavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

Vilai Poga Ennayum Malai Melae Nirutthi
Azhagu Paarppathum Prasannamae – 2

Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unga Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

2.Kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Niroobippathum Unga Prasannamae

Pira Baashai Pesuvom Pira Desam Vaazhuvor
Ennai Venduvathu Um Prasannamae – 2

Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unga Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 4

Keyboard Chords for Unga Prasannam

Other Songs from Levi Vol 5 – El Ezer Album

Comments are off this post