Unga Ullankaiyille Ennai Lyrics
Unga Ullankaiyille Ennai Varainthu Kondeerae Ennai Nadathi Sellum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.
Unga Ullankaiyille Ennai Christian Song in Tamil
உங்க உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து கொண்டீரே
என்னை நடத்திச் செல்லும்
காத்துக்கொள்ளும் அன்பின் தெய்வமே
நல்லவரே வல்லவரே
அடைக்கலமே எங்கள் ஆதரவே
1. நான் ஒன்று நினைத்தால்
நீர் ஒன்று செய்கிறீர்
எல்லாம் நன்மைக்குத்தானே
2. விசுவாச பாதையில் தடுமாறும் போது
கிருபையால் தாங்கிக் கொள்கிறீர்
3. உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்தும்
என் இஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை – ஐயா
Unga Ullankaiyille Ennai Christian Song in English
Unga Ullankaiyille
Ennai Varainthu Kondeerae
Ennai Nadathi Sellum
Katthukollum Anbin Devamae
Nallavarae Vallavarae
Aadaikallamae Engal Aadharavae
1. Naan Ondru Ninaithaal
Neer Ondru Seigireer
Ellam Nanmaikkudhaane
2. Visuvasa Paadhayil Thadumarum Pothu
Kirubaiyaal Thaangikolgireer
3. Um Sitham Pole Ennai Neer Nadathum
En Esttam Ondrume Illai
Comments are off this post