Ungala Mattum – Samuel Sankar Song Lyrics

Ungala Mattum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Samuel Sankar

Ungala Mattum Christian Song Lyrics in Tamil

உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா
உங்க இணையில்லாத அன்பில மறக்கணும்பா
உங்க தோளின்மேல சுமந்து என்னை நடத்துங்கப்பா

நடத்துங்கப்பா தாங்குங்கப்பா
உங்க மார்பில அணைச்சிக்கொள்ளுங்கப்பா – இயேசப்பா
நடத்துங்கப்பா தாங்குங்கப்பா
உங்க கரத்தில ஏந்தி கொள்ளுங்கப்பா

1.சாகவேண்டும் என்று சபித்த மனிதர் முன்பு
வாழ பெலன் தந்தீரே – நான்
சாகவேண்டும் என்று சபித்த மனிதர் முன்பு
வாழ பெலன் தந்தீரே

உங்க அன்பை மட்டும் சார்ந்து வாழுவேன்
உங்க கிருபையை நான் நம்பி வாழுவேன்
உங்க அன்பை மட்டும் சார்ந்து வாழுவேன் – இயேசப்பா
உங்க கிருபையை நான் நம்பி வாழுவேன்

2.நல்லவன் என்று சொல்லி உயர்த்தினவன்
இன்று இகழ்ந்து தள்ளும்போது – என்னை
நல்லவன் என்று சொல்லி உயர்த்தினவன்
இன்று இகழ்ந்து தள்ளும்போது
மனிதர் மனம் மாறினாலும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லையே
மனிதர் மனம் மாறினாலும் – இயேசப்பா
நீங்க என்னை மறக்கவில்லையே

Ungala Mattum Christian Song Lyrics in English

Ungala mattum saarnthu vaazhum
Vahkkai thangappa
Unga uravai mattum saarnthu vaazhum
Vazhkkai venumappaa
Unga inaiyillatha anpila marakkanumpa
Unga tholin mela sumanthu ennai nadaththungappaa

Nadaththungappa thangungappa
Unga maarpila anaichchi kollungappa – Yesappa
Nadaththungappa thangungappa
Unga karaththila enthi kollungappaa

1.Saaga vendum endru sapiththa manithar munpu
Vaazha pelan thantheere – naan
Saaga vendum endru sapiththa manithar munpu
Vaazha pelan thantheere

Unga anpai mattum saarnthu vaazhuven
Unga kirubaiyai naan nampi vaazhuven
Unga anpai mattum saarnthu vaazhuven – Yesappa
Unga kirubaiyai naan nampi vaazhuven

2.Nallavan endru solli uyarththinavan
Indru igazhnthu thallum pothu – Ennai
Nallavan endru solli uyarththinavan
Indru igazhnthu thallum pothu

Manithar manam maarinaalum
Neenga ennai marakkavillaiye
Manithar manam maarinaalum – Yesappa
Neenga ennai marakkavillaiye

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post