Unnadhathil Uyarnthavarae Song Lyrics
Unnadhathil Uyarnthavarae Christian Song Lyrics in English
1. Unnadhathil Uyarnthavarae
Uyar Adaikalathil Ennai Vaitheerae
Parisutham Nirainthavarae
Pavangal Pokida Ummai Thantheerae
Neerae Indrum Endrum Periyavarae
Neerae Aarathikka Siranthavarae – 2
Yesuvae – 4
2. Ulagathin Aazhathilae
Muzhgidathu Ennai Thappuvitheerae
Unthan Anbin Aazhathilae
Innum Muzhgi Sella Ullam Enguthae
3. Neer Ennai Sumanthathalae
Thadaigalaiyum Naan Thaandi Vanthaenae
Thirukaram Thaanginathalae
Madinthidaamal Naan Jeevikintaenae
Unnadhathil Uyarnthavarae Christian Song Lyrics in Tamil
1. உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே
நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே – 4
2. உலகத்தின் ஆழத்திலே
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே
3. நீர் என்னை சுமந்ததாலே
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்டேனே
Keyboard Chords for Unnadhathil Uyarnthavarae
Comments are off this post