Unnai Athisayam Kana Lyrics
Unnai Athisayam Kana Seyvaen Nee Arputham Kanndiduvaay Entu Vaakkaliththaar Thaevan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jesus Redeems.
Unnai Athisayam Kana Christian Song in Tamil
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்
என்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்துவிட்டார்
1. வழி திறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் பிளந்தே வழிவிடுமே
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடர்களெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே
2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயேசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நெய்யாய் பொழிந்திடுமே
3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே
Unnai Athisayam Kana Christian Song in English
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Nee Arputham Kanndiduvaay
Entu Vaakkaliththaar Thaevan
Intu Niraivaetta Vanthuvittar
1. Vali Thirakkum Athisayam Nadanthidumae
Sengadalum Pilanthae Valividumae
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
Idarkalellaam Inte Marainthidumae
2. Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
Iraimakanaam Yesuvaal Nadanthidumae
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
Paathaiyellaam Neyyaay Polinthidumae
3. Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
Vallavarin Karamae Nadaththidumae
Comments are off this post