Unnaik Kakkiravar Urangkar Lyrics
Unnaik Kakkiravar Urangkar Un Kalaith Thallata Vottar Kavalaikal Thirppar Kannir Thutaippar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Thomas Morgan.
Unnaik Kakkiravar Urangkar Christian Song in Tamil
உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
உன் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
கவலைகள் தீர்பார் கண்ணீர் துடைப்பார்
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிருப்பார் – 2
1. மலை போன்ற துன்பம் தினம் வந்தாலும்
ஆழிபோல் சோதனை பெருகினாலும்
கோட்டையும் அரணுமாய் கர்த்தர் இருப்பதால்
நெஞ்சமே நீ கலங்கிடாதே
2. பாவமும் சாபமும் சூழ்ந்த போது
பாவத்துக்காய் மனம் திருப்பும்போது
பாவத்தை மீண்டும் நினையேன் என்றதால்
நெஞ்சமே நீ கலங்கிடாதே
3. சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாகவும் இருக்கும்
கர்த்தரை தேடுவோர்க்குக் குறைவில்லை என்றதால்
நெஞ்சமே நீ கலங்கிடாரே
Unnaik Kakkiravar Urangkar Christian Song in English
Unnaik Kakkiravar Urangkar
Un Kalaith Thallata Vottar
Kavalaikal Thirppar Kannir Thutaippar
Kataisi Mattum Kaivitathiruppar – 2
1. Malai Ponra Thunpam Thinam Vanthalum
Aazhipol Sothanai Perukittalum
Kottaiyum Aranumay Karththar
Iruppathal Nenyse Ni Kalangkitathe
2. Pavamum Sapamum Suzhntha Pothu
Pavaththukkay Manam Thiruppum Pothu
Pavaththai Mintum Ninaiyen Enrathal
Nenyse Ni Kalangkitathe
3. Singkak Kuttikal Thazhssiyatainthu
Pattiniyakavum Irukkum
Karththarai Thetuvorkkuk Kuraivillai
Enrathal Nenyse Ni Kalangkitathe
Comments are off this post