Unnatha Devan Ennodu Irukka Lyrics

Unnatha Devan Ennodu Irukka Payappadavae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 4 Sung By. Lucas Sekar.

Unnatha Devan Ennodu Irukka Christian Song in Tamil

உன்னத தேவன் என்னோடு இருக்க
பயப்படவே மாட்டேன்
காருண்ய தேவன் என்னோடு இருக்க
கலங்கிடவே மாட்டேன்

1. கோலும் தடியும் தேற்றி நடத்துமே
கண்ணீரை துடைத்திடுவார் தாயை
போல் தேற்றிடும் உன்னத தேவன் இவரே
கைவிடவே மாட்டார்

2. சோதனை சகிக்க பெலன் எனக்களிப்பார்
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால்
எல்லாம் செய்ய பெலன் எனக்களிப்பார்
இயேசு கைவிடவே மாட்டார்

3. கர்த்தர் என் சார்பில் இருக்கும் போது
எனக்கெதிராய் நிற்பவன் யார்
கர்த்தரே யுத்தம் செய்திடுவார் எனக்காய்
பயப்படவே மாட்டேன்

Unnatha Devan Ennodu Irukka Christian Song in English

Unnatha Thaevan Ennodu Irukka
Payappadavae Maattaen
Kaarunnya Thaevan Ennodu Irukka
Kalangidavae Maattaen

1. Kolum Thatiyum Thaetti Nadaththumae
Kannnneerai Thutaiththiduvaar Thaayai
Pol Thaettidum Unnatha Thaevan Ivarae
Kaividavae Maattar

2. Sothanai Sakikka Pelan Enakkalippaar
Pelappaduththum Kiristhuvinaal
Ellaam Seyya Pelan Enakkalippaar
Yesu Kaividavae Maattar

3. Karththar En Saarpil Irukkum Pothu
Enakkethiraay Nirpavan Yaar
Karththarae Yuththam Seythiduvaar Enakkaay
Payappadavae Maattaen

Keyboard Chords for Unnatha Devan Ennodu Irukka

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 4 Album

Comments are off this post