Unnathamaanavarin Uyar Song Lyrics
Unnathamaanavarin Uyar Marauvinill Irukiravan Sarva Vallavarin Nizhalil Thanguvaan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandrasekar.
Unnathamaanavarin Uyar Christian Song in Tamil
உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவினில் இருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
ஆகா ஆனந்தமே ஆனந்தமே
1. நீர் எந்தன் அடைக்கலமே
நீரே எந்தன் கோட்டையுமே
உம்மை நோக்கி பார்க்கிறேன் – 2
2. இரவின் பயங்கரத்துக்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
நீர் என் தெய்வம் அஞ்சிடேன்
3. வழிகளில் என்னை காக்க
உந்தன் தூதரை அனுப்பிடுவீர்
கண்மணி போல காக்கின்றீர்
Unnathamaanavarin Uyar Christian Song in English
Unnathamaanavarin Uyar
Marauvinill Irukiravan
Sarva Vallavarin Nizhalil Thanguvaan
Aaka Ananthamae Ananthamae
1. Neer Enthan Adaikalamae
Neerae Enthan Kottaiyumae
Ummai Nokki Paarkirean – 2
2. Iravin Payangarathukkum
Pagalil Parakkum Ambukkum
Neer En Theivam Anjidean
3. Vazhigalil Ennai Kakka
Unthan Thootharai Anupiduveer
Kanmani Pola Kaakkindreer
Comments are off this post