Unnathamanavarin Uyar Maraivil Song Lyrics
Unnathamanavarin Uyar Maraivil Irupavan Sarva Vallavarin Nizhalil Thanguvaan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Ebineson Athisayanathan.
Unnathamanavarin Uyar Maraivil Christian Song in Tamil
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
அடைக்கலம் கோட்டையும் அரணுமாவர்
உன்னதமானவரின்
1. வேடனின் கண்ணிகட்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும் – 2
செட்டைகளால் மூடி தப்புவிப்பார்
சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம் – 2
சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்
2. உன் பக்கம் ஆயிரம் பேர்
பதினாயிரம் விழுந்தாலும் – 2
தப்புவித்தே உன்னை காத்திடுவார்
கண்களால் மாத்திரம் கண்டிடுவாய் – 2
கண்களால் மாத்திரம் கண்டிடுவாய்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil Christian Song in English
Unnathamanavarin Uyar Maraivil Irupavan
Sarva Vallavarin Nizhalil Thanguvaan
Adaikalam Kotaiyum Arananumavar
Unnathamanavarin
1. Vedanin Kannigatkum
Pazhakum Kollai Noikum – 2
Setaigalal Moodi Thapuvipaar
Sathiyam Parisayum Kedagamam – 2
Sathiyam Parisayum Kedagamam
2. Unpakkam Ayiram Paer
Pathinayiram Vizhundhalum – 2
Thappuvithey Unnai Kaathiduvar
Kangalal Maathiram Kandiduvai – 2
Kangalal Maathiram Kandiduvai
Comments are off this post