Urithaagum – Redemption Team Song Lyrics

Urithaagum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Redemption Team

Urithaagum Christian Song Lyrics in Tamil

உம்முடையதே என் முழுதுமே !
நீர்இன்றியே வேறில்லையே !
வேண்டுமே நீர் போதுமே!
என் ஜிவனே உன் தஞ்சமே!

உரித்தாகும் என் உடலும் உயிரும்
அது பணியும் ,
என்னை காத்து வந்த நேசருக்கே !
இனிதாகும் என் வலியும்‌
கனியும்,
என்னை ஆட்கொண்ட பிணியும் பிரிந்து தலர்ந்திடுமே!

இருப்பின் அருமை அறியாமல், ஒன்றுமே விளங்கிட முடியாமல், இருந்தாலும் என்னை அனைத்த சன்னதியே !
ஒழுக்கம் முறைகள் அறியாமல், மதிப்பு மாண்புகள் விளங்காமல், மமதையிலும் விட்டு விலகா அவர் சன்னதியே!

உடைந்து தான் சிதைந்திடும், மனிதரை நான் பார்க்கிறேன் !
உறைந்து தான் முறிந்திடும், உணர்வுகள் நான் பார்க்கிறேன்!

என்னை அணைத்து என் கரம் பிடித்த, உம் அருமை மட்டும் உணர்கிறேன் !
உம்மைப் பிடித்ததே உம்மை நினைத்ததே ,
எனக்கான ஈவு என்று நினைக்கிறேன்!

கரம் சேரும் அவர் அருளும் ஒளியும், வழி விலகும் என்னுள் இருந்து வந்த தடைகளுமே !

உரித்தாகும் என் உடலும் உயிரும்
அது பணியும்
என்னை காத்து வந்த நேசருக்கே
இனிதாகும் என் வலியும்‌
கனியும்
என்னை ஆட்கொண்ட பிணியும் பிரிந்து தலர்ந்திடுமே

இருப்பின் அருமை அறியாமல் ஒன்றுமே விளங்கிட முடியாமல் இருந்தாலும் என்னை அனைத்த சன்னதியே !
ஒழுக்கம் முறைகள் அறியாமல் மதிப்பு மாண்புகள் விளங்காமல் மமதையிலும் விட்டு விலகா அவர் சன்னதியே! – உரித்தாகும்)

Urithaagum Christian Song Lyrics in English

Iruppin arumai ariyaamal ondrume vilangida mudiyamal irunthalum ennai anaiththa sannathiye!
Ozhukkam muraigal ariyaamal mathippu manpugal vilangamal mamathaiyilum vittu vilagaa avar sannathiye! – (Uriththaagum)

Ummudaiyathe en muzhuthume!
Neer indriye verillaiye!
Vendume neer pothume!
En jeevane un thanjame!

Uriththaagum en udalum uyirum
Athu paniyum ,
Ennai kaaththu vantha nesarukke!
Inithaagum en valiyum
Kaniyum
Ennai aatkonda piniyum pirinthu thalarnthidume!

Iruppin arumai ariyaamal ondrume vilangida mudiyamal irunthalum ennai anaiththa sannathiye!
Ozhukkam muraigal ariyamal, mathippu manpugal vilangamal, mamathaiyilum vittu vilaga avar sannathiye!

Udainthu than sithainthidum, manitharai naan paarkkiren!
Urainthu than murinthidum,unarvugal naan paarkkiren!

Ennai anaiththu en karam pidiththa, um arumai mattum unarkiren!
Ummai pidithathe ummai ninaiththathe,
Enakkaana evu endru ninaikkiren!

Karam serum avar arulum oliyum, vazhi vilagum ennul irunthu vantha thadaigalume!

Urithaagum en udalum uyirum
Athu paniyum
Ennai kaththu vantha nesarukke
Inithagum en valiyum
Kaniyum
Ennai aatkonda piniyum pirinthu thalarnthidume

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post