Uthamamai Mun Sella Lyrics
Uthamamai Mun Sella Uthavi Seyyum Yaekovaa Ookkamathai Kaividaamal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. N. Emil Jebasingh.
Uthamamai Mun Sella Christian Song in Tamil
உத்தமமாய் முன் செல்ல
உதவி செய்யும் யேகோவா
ஊக்கமதை கைவிடாமல்
காத்துக்கொள்ள உதவும் – 2
1. பலவிதமாம் சோதனைகள்
உலகத்தில் எமை வருத்தும்
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்திரங்கள்
எண்ணா நேரத்தில் தாக்கும்
2. தீர்மானங்கள் தோற்கா வண்ணம்
காத்துக்கொள் உதவும்
நேர்மையாக வாக்கைக் காக்க
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
3. இவ்வுலக மாயாபுரி
அழியப் போவது நிச்சயம்
இரட்சகனே நீர் ராஜாவாக
வருவது அதி நிச்சயம்
4. தூதரோடு பாடலோடு
பரலோகில் நான் உலாவ
கிருபை செய்யும் இயேசு தேவா
உண்மை வழிகாட்டியே
Uthamamai Mun Sella Christian Song in English
Uththamamaay Mun Sella
Uthavi Seyyum Yaekovaa
Ookkamathai Kaividaamal
Kaaththukkolla Uthavum – 2
1. Palavithamaam Sothanaikal
Ulakaththil Emai Varuththum
Saaththaanin Akni Aasthirangal
Ennaa Naeraththil Thaakkum
2. Theermaanangal Thorkaa Vannnam
Kaaththukkol Uthavum
Naermaiyaaka Vaakkaik Kaakka
Vali Vakuththarula Vaenndum
3. Ivvulaka Maayaapuri
Aliyap Povathu Nichchayam
Iratchakanae Neer Raajaavaaka
Varuvathu Athi Nichchayam
4. Thootharodu Paadalodu
Paralokil Naan Ulaava
Kirupai Seyyum Yesu Thaevaa
Unnmai Valikaattiyae
Comments are off this post