Uyara Parappaen – William Shekar Song Lyrics
Uyara Parappaen Ummaalae Naan Oru Saenaikkul Paaindhu Madhilai Thaandiduvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. William Shekar.
Uyara Parappaen Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்து மதிலை தாண்டிடுவேன்
Chorus
பெலத்தினாலே அல்ல பராக்கிரமத்தால் அல்ல
தேவ ஆவியால் கழுகை போல – 2
சேட்டையை விரித்து உயர உயர உயர உயர பறப்பேன் நான்
Verse 1
எழும்பு எழும்பு சீயோனே வல்லமையை நீ தரித்துக்கொள்
பரிசுத்த நகரம் எருசலேமில் பிரவேசிப்பதற்க்கே – 2 – பெலத்தினாலே
Verse 2
தெபோரா எஸ்தரே எழும்புங்கள் தேசத்திற்க்காக ஜெபித்திட
தேவ ஆவியால் புவியை அசைக்க நீதி நிலை நாட்டிட – 2 – பெலத்தினாலே
Verse 3
துதித்து துதித்து நிரம்புவோம் பவுலும் சீலாவை போல
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையாலே கட்டுகள் உடைத்திடவே – 2 பெலத்தினாலே
Uyara Parappaen Christian Song Lyrics in English
Ummaalae Naan Oru Saenaikkul Paaindhu Madhilai Thaandiduvaen
Chorus
Belathinaalae Allaa, Parakramathaal Allaa – 2
Dheva Aaviyal! Kazhugai Pola – 2
Settaiyai Virithu! Uyara, Uyara, Uyara Uyara Parappaen Naan
Verse 1
Yezhumbu, Yezhumbu Seyonae Vallamaiyai Nee Tharithukkol
Parisutha Nagaram Yerusalaemil Praevaesippadharkae – 2 – Belathinaalae
Verse 2
Dhebora Estherae Yezhumbungal Dhesathirakaaga Jebithida
Dheva Aaviayaal Puviyai Asaikka Needhi Nilai Naattida – 2 – Belathinaalae
Verse 3
ThudhithuThudhithu Nirambuvom Pauvulum Seelavai Pola
Parisutha Aaviyin! Vallamaiyaalae Kattugal Udaithidavae – 2 – Belathinaalae
Comments are off this post