Vaakkalitha Anaithaiyum
Vaakkalitha Anaithaiyum Song Lyrics in English
Vaakkaliththa Anaiththaiyum (Viraivil)
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Jeevanulla Naatkalellaam (2)
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
Ethirkaala Aekkamellaam
Ummidam Oppataiththaen Naan (2)
En Saarpil Seyalaattukireer
Ellaamae Seythu Mutippeer (2) -En Thaevaiyellaam..
Pattappakal Pola
En Neethiyai Vilangach Seyveer (2)
Nnokki Amarnthiruppaen
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai (2) -En Thaevaiyellaam..
Paathaththil Vaiththuvittaen
En Paarangal Kavalaikal – Um (2)
Thallaada Vidamaattir
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai (2) -En Thaevaiyellaam..
Kopangal Erichchalkal
Akatti Erinthu Vittaen (2)
Nampiyullaen Ummaiyae
Nanmaikal Seythiduvaen (2) -En Thaevaiyellaam..
Vaakkalitha Anaithaiyum Song lyrics in Tamil
வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் (2)
இயேசையா இயேசையா (2)
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் (2)
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் (2) -என் தேவையெல்லாம்…
பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர் (2)
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – உம்மை (2) -என் தேவையெல்லாம்…
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம் (2)
தள்ளாட விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை (2) -என் தேவையெல்லாம்..
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன் (2)
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன் (2) -என் தேவையெல்லாம்…
Keyboard Chords for Vaakkalitha Anaithaiyum
Comments are off this post